AI trong Lãnh đạo và Vận hành doanh nghiệp: Đón đầu xu thế AI cùng Trí Việt – IELTS Master

Vào ngày 28/9/2024, Workshop “Exploring the Future of AI in Leadership” đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo và các doanh nhân. Với phần chia sẻ đến từ ông Trần Anh Khang – Giám đốc chiến lược của Trí Việt – IELTS Master và hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, buổi chia sẻ đã mang đến những góc nhìn sâu sắc về vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc định hình tương lai của lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

AI trong Lãnh đạo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, cũng như tiên phong ứng dụng AI, ông Trần Anh Khang đã mang đến một góc nhìn độc đáo về vai trò của AI trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, giúp tối ưu hiệu suất công việc cho các nhà lãnh đạo. Tại buổi Talkshow, ông đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của Trí Việt – IELTS Master trong việc ứng dụng AI vào quá trình đào tạo, từ đó giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại buổi talkshow, ông nhấn mạnh rằng AI không đơn thuần là một công cụ hỗ trợ mà còn là một đối tác chiến lược, giúp các tổ chức giáo dục tối ưu hóa quy trình, cá nhân hóa trải nghiệm học tập và nâng cao hiệu quả đào tạo. Bên cạnh đó, ông Khang đã tập trung phân tích những ứng dụng cụ thể của AI trong giáo dục, bao gồm:

• Cá nhân hóa lộ trình học tập: phát triển các nền tảng học tập trực tuyến thông minh, sử dụng AI để phân tích dữ liệu học tập của từng cá nhân, từ đó xây dựng các lộ trình học tập phù hợp, giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Tự động hóa các công việc hành chính: AI giúp giảm thiểu công việc thủ công, cho phép giáo viên tập trung vào việc tương tác và hỗ trợ học sinh một cách hiệu quả hơn.
  • Tạo ra các trải nghiệm học tập tương tác: ứng dụng AI để tạo ra các bài học, trò chơi và các công cụ học tập tương tác, giúp học viên hứng thú và chủ động hơn trong quá trình học tập.
AI trong Lãnh đạo

Trí Việt – IELTS Master – tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy. Chúng tôi tin rằng AI sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của giáo dục. Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá những phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: https://trivietieltsmaster.edu.vn/bni-expo-hcm-2024-thanh-cong-chia-se-den-voi-hon-1000-chu-doanh-nghiep-trong-viec-ung-dung-hieu-qua-ai/