[TKB MỚI NHẤT] TVIM KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

TRÍ VIỆT – IELTS MASTER THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CÁC MÔN TỪ LỚP 6-12 NH 24_25

🚀BỨT PHÁ HÈ, SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI CÙNG TVIM🚀

Trí Việt – IELTS Master khai giảng các lớp TOÁN-LÝ-HÓA-KHTN-SINH-VĂN-ANH với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên từ hôm nay:

🎁 Tặng VOUCHER lên đến 300.000 Kết nối Trí Việt

🎁Ưu đãi lên đến 10% học phí khi đăng kí từ 2 khóa TIẾNG ANH QUỐC TẾ

🎁 Tặng balo – tập – áo khi đăng kí TOÁN + ANH + 1 MÔN BẤT KỲ

😍 TVIM vẫn đang nhận ghi danh các lớp với số lượng giới hạn. Tận dụng HÈ, hãy cùng Trí Việt – IELTS Master nắm chuẩn kiến thức, bứt phá điểm số nhé.

✨ Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng và kiến thức ôn tập trong năm học quan trọng sắp tới, Trí Việt – IELTS Master chính thức thông báo khai giảng các lớp vừa ôn vừa học cho khối 9 và 12 với các môn TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – ANH từ ngày 25/05.

✨ Khởi đầu sớm cũng là một bước tiến để thành công.

*Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo THỜI KHÓA BIỂU bên dưới.

• trung tâm dạy thêm uy tin quận bình tân
Thông tin tư vấn và đăng kí khóa học:

✅ Thời gian đăng ký: 17h00 mỗi ngày

✅ Khai giảng: từ 16/06 (Theo Thời Khóa Biểu)

✅ Hình thức gồm cả ONLINE lẫn OFFLINE.

✅ Học sinh vui lòng liên hệ Hotline để cập nhật thông tin và danh sách lớp.

✍ Hoặc inb theo cú pháp: Họ tên/lớp/môn/on hoặc off/

———————————

Tại Trí Việt – IELTS Master, học sinh sẽ được:

– Học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết: – – Giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm giảng dạy và luyện thi thành công, luôn tận tâm với học sinh.

– Tiếp thu kiến thức thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả: Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp với giáo trình chất lượng cao giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Học tập trong môi trường sĩ số nhỏ: Giáo viên có thể quan tâm sát sao từng học sinh, đảm bảo học sinh được tiếp thu kiến thức tốt nhất.

– Trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh: Học sinh được tham gia các hoạt động học tập phong phú, bổ ích, giúp trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh trước kỳ thi.

– Ôn tập kiến thức một cách bài bản, hiệu quả: Chương trình học được thiết kế bài bản, bám sát đề thi, giúp học sinh ôn tập kiến thức một cách hiệu quả nhất.

—————————

Trí Việt – IELTS Master

🌟Hotline: 0965.440.645

🌟Địa chỉ: 107 Đường số 5, Bình Trị Đông B, Bình Tân.